Nghề Nghiệp

Chào mừng đến với bộ phận tuyển dụng của trang web OLLIN, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt về việc bắt đầu sự nghiệp với Nutricia.

Chúng tôi là một công ty rất thành công, là một phần của tập đoàn Danone. Vị thế của chúng tôi là nhà lãnh đạo thị trường và những thành công tiếp tục của chúng tôi là dành cho những người có tài, nhiệt huyết chia sẻ những giá trị và cam kết của chúng tôi.

Nutricia chuyên cung cấp các chế độ dinh dưỡng y học tiên tiến cho các bệnh nhân cần điều trị bệnh và quản lý suy dinh dưỡng. Chúng tôi tự hào về sự đổi mới liên tục của chúng tôi thông qua các sản phẩm và dịch vụ, cách tiếp cận linh hoạt trong cách chúng tôi hợp tác với khách hàng và sự chăm sóc mà chúng tôi cung cấp cho các nhóm bệnh nhân dễ bị tổn thương.

Giá trị cốt lõi của chúng ta - Chủ nghĩa nhân văn, sự cởi mở, gần gũi và nhiệt tình thể hiện cách chúng ta mong muốn hành xử trong mọi việc chúng ta làm. Chúng tôi cũng muốn là một phần hạnh phúc của bạn.

Chúng tôi luôn quan tâm đến những người có cùng tư duy có thể tham gia cùng chúng tôi và giúp chúng tôi phát triển và phát triển hơn nữa trong tổ chức tiến bộ và đầy tham vọng của chúng tôi. Xin hãy xem qua trang này và ai sẽ biết, ở một thời điểm nào đó trong tương lai gần, tôi có thể gặp bạn và chào đón bạn tới Nutricia.

Số ĐKKD: 0305006246 - Ngày cấp: 09/08/2016
Nơi cấp: Phòng ĐKKD Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM
Đã thông báo Bộ Công Thương