Về OLLIN

Năm 2006, thành lập công ty TNHH TM DP Thống Nhất người sáng lập Dược Sĩ Nguyễn Bá Công và Bác Sĩ Hoàng Thị Thảo tại Hà Nội.

Năm 2007, thành lập công ty CP Dược Phẩm Y Phương tại Đà Nẵng.

Năm 2008, thành lập Công ty CP Dược Phẩm Thanh Phương tại Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực kinh doanh là dược phẩm với các sản phẩm chủ yếu nhập khẩu từ các hãng dược phẩm lớn trên thế giới như Hãng Polysan (Nga), Italpharmaco (Italia), Polpharma (Ba Lan)...

Các sản phẩm dược phẩm nỗi tiếng trên thị trường Việt Nam : Cycloferon, Reamberin, Cytoflavin, Ferlatum, Aquadetrim, Natecal D3, Tanagel...

Thành công lớn nhất trong giai đoạn 2006-2010 có 2 sản phẩm Reamberin và Cycloferon nằm trong top 20 sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam, và tổng doanh thu Công ty 200 tỷ. 

Năm 2010 thành lập Công ty TNHH Medelab Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh khám chữa bệnh, đặc biệt là xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. Với nhãn hiệu Medelab Clinic Vietnam đã nhanh chóng trở thành thương hiệu khám và xét nghiêm số 1 tại miền bắc. Hiện nay là nơi uy tín và sự lựa chọn của các ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Ngân Hàng Nhà Nước, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam....lựa chọn khám chữa bệnh. Hàng ngày Medelab phục vụ 800-1.000 khách, xét nghiệm cho các Bệnh viện và Cá nhân khoảng 2.000 - 3.000 mẫu.

Năm 2012 quyết định đổi tên Công ty Thanh Phương thành Công ty Cổ Phần OLLIN (OLLIN Corporation) với ý nghĩa luôn nỗ lực hết mình và thành công (ALL IN), đồng thời cũng đánh dấu một sự thay đổi lớn lao bằng việc mở thêm lĩnh vực - kinh doanh dinh dưỡng bằng việc hợp tác với Tập đoàn Danone Nutricia (tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Paris Pháp và Amsterdam Hà Lan là ông lớn đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sữa trẻ em, sữa tươi, dinh dưỡng y hoc, nước đóng chai với doanh thu 40 tỷ USD. Các nhãn hiệu hàng đầu như Forticare, Nutrison, Fortimel, Aptamil, Dumex, Sữa tươi Attavia, nước Evian...)

Năm 2014 một sự thay đổi lớn công ty OLLIN, Công ty Y Phương chuyển toàn bộ mảng kinh doanh dược phẩm lại cho Công ty Thống Nhất. Và Thống Nhất sẽ phụ trách kinh doanh dược phẩm trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. OLLIN sẽ phụ trách kinh doanh mảng dinh dưỡng trên toàn bộ lãnh thổ Viêt Nam.

Năm 2015 công ty OLLIN mở chi nhánh tại Hà Nội là một bước tiến quan trọng để mở rộng kinh doanh trên toàn bộ miền bắc.

Hiện nay công ty OLLIN có tổng số nhân lực 250 hoạt động trải rộng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam với các lĩnh vực dược phẩm, dinh dưỡng, khám chữa bệnh.

Các nhãn hiệu nổi tiếng về dinh dưỡng như:

1. Nutrison : dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ăn qua ống thông.

2. Forticare : Dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh ung thư. http://forticare.com.vn/

3. Fortimel : Dinh dưỡng hoàn chỉnh, giàu Protein nhập khẩu Nutricia Hà Lan. http://fortimel.com.vn/

Nhãn Hiệu khám chữa bệnh:

1. Medelab Clinic Vietnam. http://medelab.vn/

2. Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Medelab.

Trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục mang về những sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em, các bệnh rối loạn chuyển hóa. Với mong muốn sẽ trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng tốt nhất mang lại lợi ích cho cộng đồng.Số ĐKKD: 0305006246 - Ngày cấp: 09/08/2016
Nơi cấp: Phòng ĐKKD Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM
Đã thông báo Bộ Công Thương