Dutch Medical Food

Dutch Medical Food là một công ty dinh dưỡng y tế toàn cầu, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng truyền thống và sáng tạo cũng như các giải pháp cá nhân hóa để nuôi dưỡng cuộc sống, sự phát triển và sức khỏe ở trẻ em và người lớn bị bệnh nặng, mắc bệnh mạn tính hoặc các tình trạng yêu cầu dinh dưỡng chuyên biệt.

 

Chúng tôi tập trung vào việc đưa các sản phẩm chất lượng cao tới càng nhiều người trên toàn cầu, đặc biệt là những người đang cần hỗ trợ dinh dưỡng. Danh mục sản phẩm và dịch vụ dinh dưỡng y tế của chúng tôi được khuyến nghị bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân có nhu cầu ăn kiêng khác biệt. Nhóm người này có nhu cầu dinh dưỡng khác với người khỏe mạnh do bệnh tật hoặc các tình trạng và khó khăn thách thức khác trong suốt cuộc đời của họ.

 

Danh mục sản phẩm hiện tại của chúng tôi chuyên về nhu cầu dinh dưỡng của bệnh nhi và người lớn, tập trung vào tình trạng suy dinh dưỡng, chăm sóc tích cực và phẫu thuật, động kinh kháng thuốc, ung thư, tiểu đường, rối loạn tiêu hóa và suy giảm tiêu hóa, bệnh tim, COPD, thiểu cơ, bệnh gan, suy giảm tăng trưởng ở trẻ sơ sinh và xơ nang.

 

Chúng tôi cam kết áp dụng các nguyên tắc dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học và tự nhiên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra những giải pháp đột phá có thể tạo ra sự khác biệt cho thế giới hiện tại, mang lại lợi ích cho bệnh nhân, người chăm sóc, các chuyên gia y tế và cho các thế hệ tương lai.

 

Số ĐKKD: 0305006246 - Ngày cấp: 09/08/2016
Nơi cấp: Phòng ĐKKD Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM
Đã thông báo Bộ Công Thương