Công ty Open Country Dairy

Nói đến những quốc gia có kinh nghiệm nuôi bò sữa và chế biến các sản phẩm từ sữa thì không thể không nhắc đến New Zeland. Nơi đây được mệnh danh là thủ phủ sữa của thế giới, là vành đai vàng có vai trò vô cùng quan trong trong việc đảm bảo cung cấp nguyên liệu sữa và các thành phẩm sữa cho toàn thế giới. New Zeland được đánh giá là quốc gia có chất lượng sữa tốt nhất thế giới đặc biệt là các sản phẩm sữa nguyên chất, Organic... Tại New Zeland quy tụ rất nhiều công ty và tập đoàn sữa hàng đầu thế giới và Open Country Dairy là một trong số đó. 

 

Open Country Dairy - Nhà chế bến sữa lớn nhất tại New Zealand.

  • Thành lập vào năm 2007, Xuất khẩu sữa và các sản phẩm từ sữa sang hơn 50 thị trường trên toàn thế giới.

  • Nhà chế biến sữa lớn nhất New Zealand & top 2 nhà xuất khẩu sữa bột nguyên kem trên thế giới.

Open Country Dairy làm việc với hơn 1000 trang trại tại New Zealand, 15 trang trại trong số đó là trang trại hữu cơ.

Chế biến hơn 1,93 tỷ lít sữa tươi nguyên liệu và 292.000 tấn sữa bột mỗi năm để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất ra toàn thế giới. 

Cam kết của Open Country Dairy về chất lượng sản phẩm

Khí hậu thuận lợi và điều kiện nông nghiệp của New Zealand mới chỉ là bước khởi đầu để tạo ra chất lượng sữa tuyệt hảo. Ngay từ đầu, có nhiều liên kết trong chuỗi chất lượng của chúng tôi góp phần tạo nên danh tiếng của chúng tôi về an toàn thực phẩm, ưu việt và độ tin cậy đặc biệt.

Mối quan hệ của chúng tôi với những người nông dân luôn là quan trọng nhất là một phần không thể thiếu trong quá trình có thể cung cấp các sản phẩm sữa cao cấp cho thế giới. 

Nguồn nguyên liệu chất lượng hàng đầu

Tại Open Country, chúng tôi tự hào sản xuất các nguyên liệu sữa cao cấp từ sữa New Zealand chất lượng cao. Nguyên liệu sữa của chúng tôi có chất lượng vượt trội, trong một ngành đã nổi tiếng toàn cầu về sự xuất sắc. New Zealand đứng đầu thế giới về an toàn thực phẩm và các chương trình mạng lưới an toàn thực phẩm*.

Tất cả các nhà máy sản xuất của Open Country đều đạt được sự chấp thuận ở mức cao nhất từ ​​Bộ Công nghiệp Cơ bản của Chính phủ New Zealand. Các sản phẩm cuối cùng được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm ISO 17025 độc lập và chúng tôi chịu trách nhiệm trước Bộ Công nghiệp Cơ bản New Zealand (MPI) thông qua Chương trình và Kế hoạch Quản lý Rủi ro, cùng với kế hoạch HACCP của chúng tôi.

Các kiểm định quốc tế mà Open Country Dairy Đạt được 

Tất cả các nhà máy sản xuất của Open Country đều đạt được sự chấp thuận ở mức cao nhất từ ​​Bộ Công nghiệp Cơ bản của Chính phủ New Zealand và đã đạt được chứng nhận FSSC 22000. Điều này chứng nhận rằng Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm của chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn toàn cầu và cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc cũng như kiểm soát toàn bộ chuỗi cung ứng. Chính sách An toàn Thực phẩm của Open Country có thể được cung cấp cho các bên quan tâm theo yêu cầu.

Với ưu tiên về chất lượng, an toàn thực phẩm và độ tin cậy, trọng tâm của chúng tôi là đảm bảo rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp vượt quá yêu cầu và mong đợi.

Các sản phẩm tại thị trường Việt Nam 

Sữa A2 AwaRua Organic Nguyên Kem 

Sữa A2 AwaRua Organic Tách Béo

Sữa A2 AwaRua Organic Active Kids 

Các dòng sữa A2 AwaRua Organic Của Open Country Dairy đều được nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand về Việt Nam. 

Dòng AwaRua Organic là dòng sản phẩm sữa cao cấp đạt tiêu chuẩn kép:

  • 100% Đạm A2 beta- Casein 
  • Đạt tiêu chuẩn Organic của chính phủ New Zealand
Số ĐKKD: 0305006246 - Ngày cấp: 09/08/2016
Nơi cấp: Phòng ĐKKD Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM
Đã thông báo Bộ Công Thương