Chăm sóc tại nhà

Giới thiệu Chăm Sóc Tại Nhà (OLLIN Homeward).

OLLIN cung cấp dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân nuôi ăn qua ống thông tại nhà - OLLIN Homeward.

Chúng tôi cam kết tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của những bệnh nhân nuôi ăn qua ống thông tại nhà, đồng hành cùng gia đình bệnh nhân và những người chăm sóc họ. Chúng tôi hỗ trợ bệnh nhân kể từ khi bệnh nhân chuẩn bị xuất viện cho đến suốt quá trình ăn thông tại nhà sau đóChúng tôi phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia chăm sóc sức khoẻ để điều chỉnh các dịch vụ của chúng tôi đáp ứng với nhu cầu của từng bệnh nhân; liên tục cải tiến và đổi mới dịch vụ hướng đến sự chuyên nghiệp và những giá trị tốt đẹp dành cho bệnh nhân.

Dịch vụ Homeward của OLLIN bao gồm:

1. Về Dinh Dưỡng:

- Tư vấn và hướng dẫn sử dụng dinh dưỡng hợp lý bởi các chuyên gia dinh dưỡng.

- Cử nhân viên được đào tạo về chăm sóc bệnh nhân ăn qua ống thông, hướng dẫn kỹ năng cho gia đình sử dụng các thiết bị ăn qua ống thông.

- Cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ăn qua ống thông, bệnh nhân ung thư...

2. Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà:

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịnh vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, với sự hợp tác với Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa Medelab.

Trang web này được sử dụng bởi Chuyên gia Y tế. Những sản phẩm này được sử dụng dưới sự giám sát y tế, nếu bạn có bất cứ mối quan tâm nào, vui lòng tham khảo Chuyên gia Y tế của bạn.
Số ĐKKD: 0305006246 - Ngày cấp: 09/08/2016
Nơi cấp: Phòng ĐKKD Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM
Đã thông báo Bộ Công Thương